เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท & วิลล่า กระบี่, อ่าวนาง , จังหวัดกระบี่

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท & วิลล่า กระบี่

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท & วิลล่า กระบี่


Address : 396-396/1 หมู่ 2 ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ 81000
เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท & วิลล่า กระบี่
Property Highlight :

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท & วิลล่า กระบี่

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท & วิลล่า กระบี่(ชื่อเดิมเซ็นทรัลกระบี่เบย์รีสอร์ท, กระบี่): นั่งตระหง่านภายในอ่าวส่วนตัวของตัวเองที่เรียกว่าอ่าวไผ่ปล้อง รีสอร์ทมีชายหาดที่ตั้งตรงด้านหน้าของยาวประมาณ 500 เมตรมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเขียวขจีก่อหินปูนและขยายกว้างขวางของหาดทรายสีขาวที่สวยงามเก่าแก่ lapped โดยน้ำทะเลใส รีสอร์ทเหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวหน่วยเหมือนกันกับช่วงที่กว้างขวางของประเภทห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ นี้ที่หรูหราของห้องพัก 192 และพูลวิลล่ารีสอร์ทจะเชื่อมต่อกับอ่าวนาง (ทั้งบริเวณท่าเรือริมชายหาดและบริเวณใกล้เคียงขึ้นอยู่กับสภาพน้ำขึ้นน้ำลง - ดูแผนที่และหน้ากิจกรรมน่าสนใจเพื่อดูรายละเอียด) โดยการโอนเรือฟรีที่ดำเนินการโดยรีสอร์ทและเพียง 40 นาทีจากนานาชาติกระบี่ สนามบินและ 150 นาทีจากภูเก็ต

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท & วิลล่า กระบี่ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท & วิลล่า กระบี่ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท วิลล่า กระบี่

Room Rates :
Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi, Ao Nang, Krabi        Exchange Rates
  All rates per room per night in Thai Baht
  Room Types
Person
Per Room
Green Season
1 Apr 09 -
31 Oct 09
N/A
ABF
  Deluxe Garden View,
single
2
7,100
-
incl.
  Deluxe Garden View,
double
2
7,600
-
incl.
  Deluxe Room,
single
2
7,600
-
incl.
  Deluxe Room,
double,twin
2
8,100
-
incl.
  Deluxe The Club,
single
2
9,100
-
incl.
  Deluxe The Club,
double,twin
2
9,600
-
incl.
  Premium Deluxe Room,
single
2
8,100
-
incl.
  Premium Deluxe Room,
double,twin
2
8,600
-
incl.
  Premium Deluxe The Club,
single
2
9,600
-
incl.
  Premium Deluxe The Club,
double,twin
2
10,100
-
incl.
  Spa Deluxe,
single
2
8,350
-
incl.
  Spa Deluxe,double,
twin
2
8,850
-
incl.
  Spa Deluxe Garden View,
single
2
9,850
-
incl.
  Spa Deluxe Garden View,
double
2
10,350
-
incl.
  Spa Deluxe Ocean Facing,
single
2
9,000
-
incl.
  Spa Deluxe Ocean Facing,
double
2
9,500
-
incl.
  Spa Deluxe The Club,
single
2
10,500
-
incl.
  Spa Deluxe The Club,
double
2
11,000
-
incl.
  1-Bed Room Beach Front Villa
-
2
18,750
-
incl.
  1-Bed Room Pool Villa
-
2
20,000
-
incl.
   Remark:
 • ราคาดังกล่าวรวมอาหารเช้าค่าบริการและภาษี
 • พักอย่างน้อย 5 คืนติดต่อกันอยู่ที่จำเป็นสำหรับการสำรองระหว่างวันที่  28.12.08  - 05.01.09
 • ไม่อนุญาตไม่ให้เช็คเอ้าท์ออก ในวันที่ 30 และ 31 ธันวาคม 2551
 • ราคาดังกล่าวสามารถใช้งานได้เฉพาะในกรณีที่จองผ่านทาง website (special rates) นี้และไม่สามารถใช้ได้ที่โรงแรม

 • ราคาพิเศษ : ปรับปรุงเมื่อ 2008/7/10 สำหรับ 2008/07/10 - 2008/10/31
  - สามารถใช้งานได้สำหรับการจองใหม่จาก 10.07.08 เป็นต้นไป

 • งานเลี้ยงสังสรรค์ : 
งานเลี้ยงสังสรรค์/ท่าน
ผู้ใหญ่
เด็ก ( 3-11 ปี )
-
-
-
31 ธันวาคม 2551
7,250.-
3,650.-

Accommodation :
ห้องพัก :

การรักษาความรู้สึกของไทยประเพณีและสถาปัตยกรรมรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างกว้างขวางและได้รับการแต่งตั้งอย่างหรูหราห้องพักและวิลล่าส่วนตัว มหาสมุทรหันหรู 192 ห้องพักและวิลล่ามีที่พักใจกว้างแล้วเสร็จพร้อมระเบียงกว้างขวางสำหรับการพักผ่อนกลางแจ้งที่กว้างขวางและประสบการณ์การรับประทานอาหาร ทุกห้องมีขนาดต่ำสุดของ 72 ตารางเมตรและกว้างขวาง "ห้องนั่งเล่นสไตล์" ระเบียงสมบูรณ์ด้วย lounging และพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องพักมีห้องน้ำกว้างขวางพร้อมห้องอาบน้ำเป็นพิเศษลึกและฝักบัวแบบฝนตกสวรรค์, ทีวีจอแบนที่มีช่องทีวีต่างประเทศ / โปรแกรมในห้องมินิบาร์ชาและกาแฟเครื่องเป่าผม, และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง คลับที่เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่ากระบี่บริการระดับยอดเยี่ยมจากสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่มีสิทธิ์พิเศษและเอกชนคลับเลานจ์รวมทั้งการนำเสนอผลงาน 5 อาหารประจำวัน, ค็อกเทลและบริการเฝ้าประตูสำหรับนักเดินทางที่ฉลาด


ROOMS & SUITES

Deluxe Ocean Facing
รายละเอียดห้องพัก พร้อมลายเซ็นเตียงกลางกษัตริย์หรือครอบครัวเตียงคู่ / คู่ที่เป็นมิตรนี้ประกอบด้วยห้องพักที่กว้างขวาง 72 ตารางเมตร ห้องพักให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในห้องมินิบาร์, เครื่องเป่าผมชาและกาแฟ, โทรทัศน์มีช่องรายการโทรทัศน์จากต่างประเทศ / โปรแกรม, เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะที่เป็นมาตรฐานห้องน้ำกว้างขวางมีอ่างอาบน้ำ, ฝักบัวอาบน้ำฝนและห้องสุขาแยก / ขณะที่นั่งเล่นพร้อมเฟอร์นิเจอร์กว้างขวางและระเบียงรับประทานอาหารชมเชย Ocean Deluxe หันหน้าไปทางห้องพัก

Deluxe Ocean Facing - The Club
รายละเอียดห้องพัก พร้อมลายเซ็นเตียงกลางกษัตริย์หรือครอบครัวเตียงคู่ / คู่ที่เป็นมิตรนี้ประกอบด้วยห้องพักที่กว้างขวาง 72 ตารางเมตร ห้องพักให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในห้องมินิบาร์, เครื่องเป่าผมชาและกาแฟ, โทรทัศน์มีช่องรายการโทรทัศน์จากต่างประเทศ / โปรแกรม, เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะที่เป็นมาตรฐานห้องน้ำกว้างขวางมีอ่างอาบน้ำ, ฝักบัวอาบน้ำฝนและห้องสุขาแยก / ขณะที่นั่งเล่นพร้อมเฟอร์นิเจอร์กว้างขวางและระเบียงรับประทานอาหารชมเชย Ocean Deluxe หันหน้าไปทางห้องพักเข้าถึงคลับเลานจ์และสิ่งอำนวยความสะดวกจะมีอยู่ในประเภทของห้องพักนี้ รายละเอียดเต็ม

Premium Deluxe Ocean Facing
รายละเอียดห้องพัก พร้อมลายเซ็นเตียงกลางกษัตริย์หรือครอบครัวเตียงคู่ / คู่ที่เป็นมิตรนี้รวมถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในห้องมินิบาร์ชาและกาแฟ, โทรทัศน์มีช่องรายการโทรทัศน์จากต่างประเทศ / โปรแกรม, เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะที่เป็นมาตรฐาน พรีเมี่ยมดีลักซ์โอเชียนห้องที่หันหน้ายังมีพื้นที่ของห้องพักเพิ่มเติม (74 เมตร) รวมทั้งห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำแยกและฝักบัวอาบน้ำฝน ตกแต่งพร้อมอยู่อาศัยและระเบียงรับประทานอาหารจ่ายบางส่วนของมุมมองที่รีสอร์ทมหาสมุทร


Premium Deluxe Ocean Facing - The Club
รายละเอียดห้องพัก พร้อมลายเซ็นเตียงกลางกษัตริย์หรือครอบครัวเตียงคู่ / คู่ที่เป็นมิตรนี้รวมถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในห้องมินิบาร์ชาและกาแฟ, โทรทัศน์มีช่องรายการโทรทัศน์จากต่างประเทศ / โปรแกรม, เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะที่เป็นมาตรฐาน พรีเมี่ยมดีลักซ์โอเชียนห้องที่หันหน้ายังมีพื้นที่ของห้องพักเพิ่มเติม (74 เมตร) รวมทั้งห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำแยกและฝักบัวอาบน้ำฝน ตกแต่งพร้อมอยู่อาศัยและระเบียงรับประทานอาหารจ่ายบางส่วนของมุมมองที่รีสอร์ทมหาสมุทรเข้าถึงคลับเลานจ์และสิ่งอำนวยความสะดวกจะมีอยู่ในประเภทของห้องพักนี้ รายละเอียดเต็ม

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท & วิลล่า เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท & วิลล่า เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท & วิลล่า

Spa Deluxe Ocean Facing
รายละเอียดห้องพัก ที่ออกแบบมาอย่างหรูหราในพื้นที่กว่า 77 เมตร, โรงแรมแห่งนี้ในคุณสมบัติอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่หรูหราโต๊ะทำงานในห้องปรับอากาศตู้เย็นมินิบาร์ชาและกาแฟเครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะที่เป็นมาตรฐานที่พักพร้อมลายเซ็นที่ดีที่สุดกลางคิงทีวีที่มีช่องทีวีต่างประเทศ / โปรแกรมและส่วนบุคคล CD / DVD Player นอกจากนี้ยังมี ห้องน้ำหรูที่มีอ่างอาบน้ำแยกและฝักบัวอาบน้ำฝนที่แยกต่างหากจะถูกแซงโดยเฉพาะจากุซซี่กลางแจ้งส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสปาเซ็นวารี

Spa Deluxe Ocean Facing - The Club
รายละเอียดห้องพัก ที่ออกแบบมาอย่างหรูหราในพื้นที่กว่า 77 เมตร, โรงแรมแห่งนี้ในคุณสมบัติอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่หรูหราโต๊ะทำงานในห้องปรับอากาศตู้เย็นมินิบาร์ชาและกาแฟเครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะที่เป็นมาตรฐานที่พักพร้อมลายเซ็นที่ดีที่สุดกลางคิงทีวีที่มีช่องทีวีต่างประเทศ / โปรแกรมและส่วนบุคคล CD / DVD Player นอกจากนี้ยังมี ห้องน้ำหรูที่มีอ่างอาบน้ำแยกและฝักบัวอาบน้ำฝนที่แยกต่างหากจะถูกแซงโดยเฉพาะจากุซซี่กลางแจ้งส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสปาเซ็นวารีเข้าถึงคลับเลานจ์และสิ่งอำนวยความสะดวกจะมีอยู่ในประเภทของห้องพักนี้ รายละเอียดเต็ม

1 Bedroom Ocean Facing Villa with Pool
รายละเอียดห้องพัก ขนาดกว้างขวาง 96 ตารางเมตรห้องนอนเสนอขายวิลล่าที่มีเตียงคิงไซส์ขนาดใหญ่ลายเซ็นห้องน้ำหรูหราพร้อมอ่างยืนแยกฟรีและฝักบัวอาบน้ำฝน เลานจ์แยกและพื้นที่รับประทานอาหาร, ชั้นอาทิตย์ห้องโถงใหญ่และสระว่ายน้ำส่วนตัว 5x3 เมตร โทรทัศน์ 2 เครื่อง, CD / DVD Player, ภาพยนตร์ในบ้าน, อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและโต๊ะทำงานในห้องมินิบาร์, ชาและเครื่องชงกาแฟเครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ โฮสต์วิลล่าและการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบของคลับเลานจ์รวม รายละเอียดเต็ม

1 Bedroom Beach Front Villa
รายละเอียดห้องพัก ขนาดกว้างขวาง 96 เมตรวิลล่าห้องนอนเสนอขายตารางแยกที่มีเตียงคิงไซส์ลายเซ็นขนาดใหญ่ที่หรูหราห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำฝนทั้งห้องนั่งเล่นและรับประทานอาหารที่มีระเบียงตกแต่งอาทิตย์ส่วนตัวที่สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำเป็นชายหาดที่อยู่นอกเหนือ โทรทัศน์ 2 เครื่อง, CD / DVD Player, ภาพยนตร์ในบ้าน, อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและโต๊ะทำงานในห้องมินิบาร์, ชาและเครื่องชงกาแฟเครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ โฮสต์วิลล่าและการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบของคลับเลานจ์รวม รายละเอียดเต็ม

2 Bedroom Beach Front Villa
รายละเอียดห้องพัก วิลล่าที่กว้างขวางของ 167 ตารางเมตร 2 ห้องนอนให้แยกทั้งห้องน้ำที่มีพระมหากษัตริย์ขนาดใหญ่หนึ่งและอีกสองเตียงคู่นั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารมองออกไปมากกว่าระเบียงอาทิตย์ตกแต่งเอกชนสนามหญ้าและชายหาดเกิน 3 ทีวี, CD / DVD Player, ภาพยนตร์ในบ้าน, อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและโต๊ะทำงานในห้องมินิบาร์ชาและเครื่องชงกาแฟเครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ โฮสต์วิลล่าและการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบของคลับเลานจ์รวม รายละเอียดเต็ม
Royal Villa
รายละเอียดห้องพัก มาเจสติก 359 ตารางเมตรของพื้นที่ใช้สอยหรูหราพร้อมทัศนียภาพอันงดงามของรีสอร์ทและมหาสมุทร ล็อบบี้ทางเข้าภาคเอกชนและระเบียงนั่งเล่นที่กว้างขวางและห้องรับประทานอาหารที่สามารถมองเห็นและมีการเข้าถึงโดยตรงสระว่ายน้ำส่วนตัว สองห้องพักไม่มีการแบ่งแยกหนึ่งมีเตียงคิงขนาดใหญ่ (Master Suite) และอื่น ๆ ที่มีสองเตียงขนาดควีนไซส์ สองห้องน้ำหรูหราพร้อมอ่างยืนแยกฟรีและฝักบัวอาบน้ำฝน ศาลารับประทานอาหารและพักผ่อนกลางแจ้งระเบียงอาทิตย์ที่ตกแต่งและตู้กับข้าวส่วนตัว 3 ทีวี, CD / DVD Player, ภาพยนตร์ในบ้าน, อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและโต๊ะทำงานในห้องมินิบาร์ชาและเครื่องชงกาแฟเครื่องเป่าผม, เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ บริการดูแลแขกรอยัลสวีทและเข้าถึงคลับเลานจ์เป็นประโยชน์รวม รายละเอียดเต็ม

Facilities :
ตลอดทั้งวัน, เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่ากระบี่บริการเก็บความประทับใจของกิจกรรมสำหรับทุกเพศทุกวัย เริ่มต้นที่สปาเซ็นวารี, ฟิตเนส, PADI Dive Centre, พายเรือและวินเซิร์ฟ ตัวเลือกไม่มีที่สิ้นสุด แขกผู้เข้าพักน้องจะไม่ลืมกับสโมสร Kid จัดการอย่างมืออาชีพและพื้นที่เล่น

MEETING ROOMS & CAPACITIES

เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่ากระบี่ยังเป็นสถานที่ประชุมที่สมบูรณ์แบบสิ่งอำนวยความสะดวกการประชุมที่บรรจุภายในตัวภูมิใจนำเสนอสองสถานที่จัดงานการประชุมติดกัน 2 ห้องและฝ่าวงล้อมเพิ่มเติมให้พื้นที่ที่เหมาะสำหรับถึง 200 คน อ่าวนางห้องสวีทที่ให้บริการหอประชุมหลักก่อนฟังก์ชั่นและห้องพักที่ฝ่าวงล้อม, รองรับแขกได้ถึง 150 รับประทานอาหารที่มีเวทีในการรับประทานอาหารโดยไม่ต้อง 180 เวทีและ 200 สำหรับกิจกรรมการประชุม ห้องพักที่ไร่เลย์และต้นไทรได้ถึง 20 คน สิ่งอำนวยความสะดวกการสนับสนุนรวมถึงจอแอลซีดีจอโต๊ะไฟฟ้าสีขาวจอวิดีโอหลายระบบโฮมเธียเตอร์และทีวี บริการเลขานุการนอกจากนี้ยังมี

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท & วิลล่า เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท & วิลล่า เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท & วิลล่า

Meeting Facilities

Pre function area
- Location : Conference Suite
- Area (M2) : 100
- Cocktail : 85

Ao Nang Suite Main Auditorium
- Location : Conference Suite
- Area (M2) : 209
- Classroom : 140
- Theater : 200
- Dining : 150
- Cocktail : 180
Railay Room (Breakout)
- Location : Conference Suite
- Area (M2) : 30
- Classroom : 20
- Theater : 25
- Dining : 20
- Cocktail : 25
Pranang Room (Breakout)
- Location : Conference Suite
- Area (M2) : 30
- Classroom : 20
- Theater : 25
- Dining : 20
- Cocktail : 25

Facilities & Services

 • บริการรับส่งเมื่อมาถึงสนามบิน
 • สปา แอ็น ฟิตเนส เซ็นเตอร์
 • ร้านเสริมสวย
 • ห้องประชุมและสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องประชุม
 • หนังสือพิมพ์ประจำวัน
 • ศูนย์บริการธุรกิจ
 • สัญญาณ Wi-Fi อินเตอร์เน็ต 
 • เช็คเอ้าท์ด่วน
 • ร้านค้าปลีกของขวัญ
 • ร้านค้าศิลปะและวัฒนธรรม
 • บริการซัก อบ รีด
 • บริการห้องพัก ตลอด 24 ชั่วโมง
 • เค้าเตอร์ทัวร์ท่องเที่ยว
 • กิจกรรมดำน้ำและศูนย์บริการดำน้ำ
 • เช่าเรือ
 • สโมสรเด็กและศูนย์กิจกรรม
Restaurant :
Restaurant and Bars

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท

Lotus Court
- Type of Cuisine : International/ Asian
- Capacity (Seats) : 200
- Hours : 6 a.m. - midnight

Rim Saai
- Type of Cuisine : Seafood/ Thai
- Capacity (Seats) : 144
- Hours : 5:30 p.m. - 11:00 p.m.

Hagi
- Type of Cuisine : Japanese
- Capacity (Seats) : 32
- Hours : 11:00 a.m. - 2:30 p.m.
and 5:30 p.m. - 11:00 p.m
Location & Map :
 • ด้วยระยะทาง 192 จาก มหาสมุทรหันหน้าไปทางห้องที่ตั้งอยู่ในอ่าวส่วนตัวของตัวเองที่เรียกว่าไผ่ปล้องเพียงไม่กี่นาทีจากพื้นที่รีสอร์ทที่ท่องเที่ยวหลักของหาดอ่าวนาง โรงแรมตั้งอยู่อย่างสง่าผ่าเผยในอ่าวหน้าโดยหาดทรายที่สวยงามสีขาวบาง 500 เมตรและการสนับสนุนจากหน้าผาหินปูนเขียวขจี เวลาเดินทางเป็น 40 นาทีจากสนามบินนานาชาติกระบี่และ 150 นาทีจากภูเก็ต

Map of CentaraGrandBeach

If you have any suggestions or comments, Please contact us.
บริษัท สยามมีดี บิสสิเน็ส ทราเวล จำกัด : เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 14/00615
53/1 ถนนราชดำริห์ ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม 73000 Head Office : 8.00 am. - 5.00 pm. (Mon-Fri)
Tel : 083 0789 006, (66 2) 107 0212 Fax : (66 2) 497 1588 © Copyright ao-nang.info All rights reserved.
เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท & วิลล่า กระบี่, อ่าวนาง เกาะลันตา, อ่าวนาง เกาะลันตา จังหวัดกระบี่, ที่พัก อ่าวนาง เกาะลันตา, บังกะโล อ่าวนาง เกาะลันตา, เที่ยวอ่าวนาง เกาะลันตา, โรงแรม อ่าวนาง เกาะลันตา, แผนที่ อ่าวนาง เกาะลันตา, อ่าวนาง เกาะลันตา รีสอร์ท, หาด เกาะลันตา, Tourism Authority of Thailand / Visa and Master Card